áp dụng của vòng bi công nghiệp hiện tại tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vong bi là một mặt hàng được sử dụng rất phổ quát và phổ thông,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vòng bi công nghiệp rất phong phú nên người ta chia ra khiến đa dạng mẫu vòng bi SKF. Cụ thể như sau:

vong bi tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vong bi skf có một nắp sắt ở 1 phía.

ZZ: Là vòng bi công nghiệp mang 2 nắp sắt nằm tại ở 2 phía của bi.

2RS1: vòng bi SKF với hai nắp chắn bằng cao su vị trí ở 2 phía của vong bi skf

RS1:Vòng bi sở hữu một nắp chắn bằng cao su.

mẫu vòng bi SKF này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là chiếc vong bi rất thông dụng, đa dạng mà được sử dụng nhiều nhất.

hai. vong bi tròn đỡ chặn họp mặt góc 1 dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo có góc tiếp xúc. vong bi này là dòng không thể tách rời. các viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp rộng rãi hơn so mang chiếc vòng bi công nghiệp tròn rãnh sâu. dòng này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. không những thế lực dọc trục chịu theo 1 hướng nhất thiết. thường ngày thì hay ghép cặp 2 vong bi cái này, chúng sở hữu biện pháp chịu được chuyển vận dọc trục 2 hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi SKF đỡ chặn tiếp xúc hai dãy;

kết cấu vong bi skf này na ná hồ hết gắn 2 vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. loại vong bi này với khả năng chịu vận chuyển hướng tâm, lực momen và tải trọng hướng trục ở cả 2 phía. cái vòng bi công nghiệp này được tiêu dùng như vòng bi công nghiệp một mực.

…..vv…

vong bi tiêu dùng cho máy bơm nước

vong bi skf cho máy bơm nước. với rât phổ biến loại máy bơm nước từ mẫu phục vụ gia đình cho tới các dòng dùng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

vì thế vòng bi sử dụng cho máy bơm nước cũng mẫu to nhở khác nhau tùy dòng kích cỡ khác nhau

vòng bi cho máy bơm nước

phục vụ máy bơm nước gia đình thường là vòng bi SKF cầu 1 dãy những dạng nhiều cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 các vòng bi SKF này thường phải có chất lượng rất tốt vì tốc độ của máy bơm quay trong 1 phú tương đối lơn lến đến hàng nghìn vòng trên phút

tiêu dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này hơi to đòi hỏi vòng bi theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước lớn thường được được tiêu dùng những vong bi skf như NU hoặc NJ là vong bi skf đũa 1 dãy mang khả năng chịu tải và chịu lực lớn, tốc độ quay của vòng bi SKF to giải quyết được điều kiện khiến việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

mang chuyên nghiệp trong phân phối vong bi chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những công trình nhà máy. những xí nghiệp. liên hệ tổ chức để được tư vấn và tương trợ về công nghệ của vong bi skf. cám ơn quý người mua đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như đầy đủ 1 số loại vong bi skf hãy địa chỉ công ty TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phường Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *