ứng dụng của vong bi skf hiện tại tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 

vòng bi công nghiệp là một mặt hàng được tiêu dùng rất phổ thông và nhiều,không chỉ trong nước mà còn trên thế giới. Vì vong bi skf rất phong phú nên người ta chia ra khiến phổ thông mẫu vòng bi SKF. Cụ thể như sau:

vong bi skf tròn có rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi công nghiệp mang một nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vòng bi công nghiệp có 2 nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vòng bi sở hữu 2 nắp chắn bằng cao su vị trí ở hai phía của vòng bi SKF

RS1:Vòng bi sở hữu 1 nắp chắn bằng cao su.

dòng vòng bi này chịu được trọng tải hướng tâm, tải trọng dọc trục và vận hành tốc độ cao, là mẫu vòng bi rất thông dụng, phổ biến mà được sử dụng rộng rãi nhất.

2. vong bi tròn đỡ chặn họp mặt góc 1 dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tác có góc xúc tiếp. vong bi này là mẫu không thể tách rời. những viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp phổ thông hơn so có dòng vòng bi tròn rãnh sâu. cái này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. tuy nhiên lực dọc trục chịu theo 1 hướng nhất thiết. thường nhật thì hay ghép cặp 2 vòng bi loại này, chúng sở hữu giải pháp chịu được tải dọc trục 2 hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vòng bi SKF đỡ chặn xúc tiếp 2 dãy;

kết cấu vong bi skf này na ná toàn bộ gắn 2 vòng bi tròn đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. mẫu vong bi này mang khả năng chịu tải hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả 2 phía. dòng vong bi này được tiêu dùng như vong bi một mực.

…..vv…

vong bi tiêu dùng cho máy bơm nước

vòng bi công nghiệp cho máy bơm nước. có rât phổ quát cái máy bơm nước trong khoảng mẫu phục vụ gia đình cho tới các loại chuyên dụng cho công nghiệp như máy bơm nước chống úng

bởi vậy vòng bi dùng cho máy bơm nước cũng mẫu lớn nhở khác nhau tùy mẫu kích cỡ khác nhau

vong bi cho máy bơm nước

chuyên dụng cho máy bơm nước gia đình thường là vòng bi công nghiệp cầu 1 dãy những dạng đa dạng cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 những vòng bi này thường phải sở hữu chất lượng rất khả quan vì tốc độ của máy bơm quay trong 1 phú khá lơn lến tới hàng ngàn vòng trên phút

tiêu dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này hơi lớn đòi hỏi vong bi theo máy và nắp cho máy cũng khác biệt. máy bơm nước lớn thường được được tiêu dùng các vòng bi công nghiệp như NU hoặc NJ là vòng bi SKF đũa 1 dãy sở hữu khả năng chịu tải và chịu lực lớn, tốc độ quay của vòng bi lớn giải quyết được điều kiện làm việc của khắc nghiệt của máy bơm nước.

với chuyên nghiệp trong cung cấp vong bi skf chúng tôi đủ khả năng cung ứng cho tât cả các đối tác sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho các dự án nhà máy. những xí nghiệp. liên hệ tổ chức để được tư vấn và hỗ trợ về khoa học của vòng bi. cám ơn quý khách hàng đã quan tâm và dùng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như toàn bộ 1 số mẫu vong bi hãy liên hệ đơn vị TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phường Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *