vòng bi cầu SKF-ứng dụng của vòng bi NSK “bạc đạn” trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi cầu SKF

Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko mang phớt chặn: mang dòng vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường áp dụng có những mẫu lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn 2 bên hoặc một bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng lớn thì giá mới rẻ hơn chiếc 2 phớt chặn): phớt chặn với vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm việc.

vòng bi thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đấy là 1 loạt các cải tiến và tăng về :

 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vong bi.
  • Tối ưu bề ngoài.

Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer mang lại cho các bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng cái vòng bi công nghiệp (Tối ưu hóa vòng bí quyết, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi suôn sẻ…)
  • nâng cao tuổi thọ làm việc của đồ vật hiện hữu. (Vòng bi khiến cho việc êm hơn, giảm độ rung động,…).

nâng cao công suất của đồ vật hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù đề nghị khoa học của bạn như thế nào, SKF cũng với thể giải quyết được để sản phẩm của Các bạn được lắp mang cái vòng bi công nghiệp phù hợp nhất.

SKF phân phối được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà không dịch vụ vòng bi SKF nào mang thể đáp ứng được.

vòng bi NSK thương hiệu SKF đã được lắp đặt và tiêu dùng trên toàn toàn cầu rộng rãi hơn bất kỳ nhãn hiệu nào khác. Là nhà cung cấp vòng bi NSK và phớt chặn dầu lớn nhất thế giới, chúng tôi chế tạo đủ dòng vòng bi NTN, phớt chặn dầu sở hữu các kích cỡ cho từng vận dụng cụ thể. từ chiếc vòng bi NSK đặc thù dùng cho quạt è cổ cho đến loại vòng bi NSK có tuyến phố kính 7.2 m, nặng 45 tấn dùng cho các máy đào hầm. Chúng tôi hiện có 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và có mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động đầu tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi NSK. hiện tại, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi – mỗi giờ.

1 số áp dụng của vòng bi NSK cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các thông số CHÍNH CỦA một vòng bi SKF CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM đường KÍNH TRONG, các con phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. tuy nhiên CÒN các thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG…

Mã vong bi là 6307-2Z: có tuyến phố kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vong bi cầu có 2 phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

vòng bi công nghiệp này có thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vong bi skf của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi skf.

 

vận dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dầu rất nhiều chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi công nghiệp "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

vong bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng gần như chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đấy có sự hiện diện của vòng bi NTN "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như vật dụng thể thao, đồ chơi và trang bị y tế có độ xác thực cao.

Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc sở hữu độ chuẩn xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông… và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,…

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng phải với tuổi thọ khiến việc cao. vong bi skf "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn sở hữu các con phố kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt bây giờ được tạo ra sở hữu các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. 1 loại máy quạt được coi là chất lượng rẻ ví như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vong bi skf "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, không rung, hoạt động liên tiếp.

vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vong bi "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò nhất thiết vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt vì vậy vòng bi tiêu dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước có thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi NSK "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan yếu ảnh hưởng đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các đồ vật gia dụng.

Xem chi tiết các thông báo về sản phẩm vong bi skf – bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *